Làm gì từ chai nước khoáng Vĩnh Hảo?

Nước khoáng Vĩnh Hảo là một trong những vật rất gần gũi với nhiều người. Không chỉ có công dụng giải nhiệt, cung cấp các khoáng chất cho cơ thể, chúng còn được tái sử dụng và trở thành những vật dụng đa năng đối với các em nhỏ.

Ngày nay, chúng ta vẫn thường than thở rằng trẻ em không có cơ hội được lăn xả với thiên nhiên, với môi trường bên ngoài mà chỉ chui rút trong căn phòng và sớm làm quen với tivi, điện thoại. Nếu bạn không muốn con mình cũng đi theo xu hướng không tốt đó, hãy hành động khác, tạo cho chúng thật nhiều cơ hội tiếp xúc với những đồ vật xung quanh một cách giản dị và mộc mạc nhất. Hãy tô điểm thời thơ ấu của con mình với nhiều nhiều màu sắc, hình ảnh nhé. Bạn nghĩ sao nếu mọi thứ bắt đầu từ chai nước khoáng?

Làm gì từ chai nước khoáng Vĩnh Hảo?

Lo đựng sơn nước

Bạn vẫn hay đau đầu khi tìm mua những hộp đựng màu nước cho bé phải không? Với thiết kế tiện dụng, dễ dàng cầm nắm, chai nước khoáng Vĩnh Hảo 330ml sẽ là vật đựng tuyệt vời cho con bạn khi chúng tự do phát huy trí tưởng tượng trong bộ não nhỏ bé. Khi bạn tỉ mỉ cắt đôi chai nước khoáng Vĩnh Hảo và cùng con tô vẽ cũng là lúc bạn xây dựng mối quan hệ thân thiết cũng như tập cho bé trải nghiệm với những điều đơn giản nhất.

Trồng cây

Làm gì từ chai nước khoáng Vĩnh Hảo?

Bên cạnh đó, nửa phần thân dưới của bất kì chai nước khoáng nào cũng có thể dùng để trồng cây, chẳng hạn như nước tinh khiết Vihawa, Vĩnh Hảo… Thông thường, ở những năm cuối của bậc tiểu học, các em sẽ được thực hành việc trồng cây tại nhà. Hãy hưởng ứng tích cự hoạt động này bằng cách gợi ý cho con sử dụng chai nước để làm chậu. Biết đâu bé sẽ khám phá sự kì diệu của thiên nhiên và hình thành nên tình yêu đối với cây cỏ xung quanh. Đó là việc vô cùng hữu ích cho sự phát triển của các bé đấy.

Còn rất nhiều rất nhiều những vật dụng khác mà chai nước khoáng thiên nhiên Vĩnh Hảo có thể thay thế được, vừa bổ ích, vừa vui vẻ vừa có thể bảo vệ môi trường. Nào! Hãy đề nghị ngay với con của bạn để có thật nhiều thời gian thú vị bên chúng nhé.

0/5 (0 Reviews)