Nhà ở khu vực ven thành phố: Liệu có mua được nước khoáng Vĩnh Hảo không?

Đối với chúng ta, những người sinh sống tại các khu vực sầm uất thì nước luôn là thứ quá dưa thừa, ít khi nào bận tâm tới việc thiếu hút nước uống. Thế nhưng, đối với những người sống tại những vùng ven, ngoại ô thành phố- những nơi chưa được nhà nước quan tâm đầu tư và đặc biệt xung quanh có rất nhiều bãi rác thải, sông hồ ô nhiễm không được cải tạo thì nước sạch có ý nghĩa rất lớn với cuộc sống.

Một số nhà đã nghĩ đến việc mua những bình nước khoáng của các công ty có uy tín như nước khoáng Vĩnh Hảo, Vihawa…để sử dụng trong sinh hoạt. Có rất nhiều thắc mắc, lo lắng rằng không biết với vị trí xa xôi, họ có tìm mua được các bình nước khoáng không?

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nhà ở khu vực ven thành phố: Liệu có mua được nước khoáng Vĩnh Hảo không?

Hệ thống phân phối rộng

Những thương hiệu khác thì không chắc nhưng với thương hiệu lâu năm như Vĩnh Hảo, bạn có thể dễ dàng tìm mua bình nước khoáng Vĩnh Hảo 20l ở bất cứ nói đâu. Sản phẩm của Vĩnh Hảo bao phủ gần như toàn bộ TPHCM và công ty chúng tôi là một trong những công ty phân phối lớn nhất. Bạn có thể lên mạng tìm kiếm cửa hàng gần nơi sinh sống hoặc có thể liên lạc trực tiếp với công ty Thiên An để biết rõ hơn.

Chất lượng sản phẩm đều giống như cam kết và giá cả không hề thay đổi, theo đúng giá niêm yết trên thị trường và đã bao gồm thuế VAT. Vì vậy, bạn không cần lo lắng nhiều về những vấn đề trên.

Giao hàng nhanh- miễn phí

Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn giao hàng miễn phí tại nhà và hết sức nhanh chóng. Bạn có thể có liền nước uống chỉ sau tối đa là 3 giờ sau khi gọi điện. Không nhữngvaậy, công ty chúng tôi còn phân phối các sản phẩm khác của nước khoáng Vĩnh Hảo như chai nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml, 300ml… nhằm để phục vụ nhu cầu khách hàng một cách tốt nhất.

Mọi thông tin chi tiết, bạn có thể liên lạc với chúng tôi qua website thienanwater.com hoặc hotline 0906.222.127, nhân viên của Thiên An sẽ cung cấp những thông tin cần thiết và tư vấn để giải tỏa những vấn đề bạn đang gặp phải về nước khoáng Vĩnh Hảo.

0/5 (0 Reviews)