Nước khoáng Vĩnh Hảo dung tích 20 lít: khó bán hay dễ bán

Trở thành đại lý của một sản phẩm tiêu dùng nhanh không quá khó, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện mà công ty sản xuất yêu cầu thì bạn có thể ký hợp đồng mà tiến hành tiêu thụ sản phẩm. Tuy nhiên, thử thách mà các đại lý luôn phải đối mặt chính là làm sao lựa chọn mặt hàng một cách thông minh nhất để tiêu thụ hàng hóa nhanh chóng.

Đã có khá nhiều câu hỏi được đặt ra về việc nên chọn nước khoáng Vĩnh Hảo dung tích 20 lít hay dung tích nhỏ hơn để bán. Thật ra, không có câu trả lời nhất định cho thắc mắc này. Điều này phụ thuộc vào các yếu tố:

Nước khoáng Vĩnh Hảo dung tích 20 lít: khó bán hay dễ bán

Đặc điểm cửa hàng

Đặc điểm cửa hàng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định bạn sẽ trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo cho dòng sản phẩm nào. Nếu quy mô cửa hàng bạn khá nhỏ, không đủ sức chứa nhiều hàng, đặc biệt là những chai nước 20 lít thì tất nhiên bạn cũng không thể bán chúng. Bên cạnh đó, nếu bạn cửa hàng bạn có vị thế đẹp, diện tích rộng thì cũng có thể bán luôn 2 loại sản phẩm.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Nhu cầu khách hàng

Yếu tố thứ hai này cũng không thể bỏ qua. Thật ra, bạn phải nghiên cứu khách hàng của mình thật chi tiết và rõ ràng. Chẳng hạn như cửa hàng bạn tọa lạc ở khu chung cư hoặc khu nhà trọ, nhu cầu sử dụng nước khoáng Vĩnh Hảo 20 lít khá cao thì tất nhiên bạn phải bán loại sản phẩm này rồi. Mấu chốt ở đây là bạn phải hiểu rõ khách hàng của mình.

Khu vực lân cận

Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên để ý khu vực lân cận để xem cửa hàng nào sẽ trở thành đối thủ của bạn trong tương lại không nhé. Chúng ta vẫn thường nói “biết người biết ta- trăm trận trăm thắng”, đặc biệt là khi nước khoáng Vĩnh Hảo nằm trong nhóm mặt hàng tiêu dùng nhanh, không có sự khác biệt giữa sản phẩm của các cửa hàng.

Hãy xem xét những yếu tố này và tìm ra lối đi thích hợp cho cửa hàng của mình cùng với nước khoáng Vĩnh Hảo nhé. Chúc bạn sớm đạt nhiều thành công.

0/5 (0 Reviews)