Nước khoáng Vĩnh Hảo – Lợi ích khi trở thành đại lý

Bạn đang sở hữu cửa hàng tạp hóa và hiện tại bạn đang muốn bán thêm các sản phẩm khác hoặc trở thành đại lý phân phối của mặt hàng nào đó để kiếm thêm thu nhập. Gia nhập vào đại gia đình nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ là bước đệm vững chắc để bạn mở rộng hoạt động buôn bán và có cơ hội tham gia nhiều hoạt động thú vị khác.

Vậy tại sao lại lựa chọn Vĩnh Hảo? Câu trả lời sẽ do bạn tự quyết định. Sau đây, tôi chỉ liệt kê 3 điểm mấu chốt để bạn suy nghĩ và xem xét.

Nước khoáng Vĩnh Hảo- Lợi ích khi trở thành đại lý

Danh tiếng sản phẩm

Khi nhắc đến nước uống đóng chai, Vĩnh Hảo sẽ là một trong những thương hiệu được người tiêu dùng nhớ đến nhiều nhất. Điều này chứng tỏ danh tiếng của sản phẩm này khá vang dội và được khá nhiều khách hàng tin tưởng. Trở thành đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo, bạn sẽ dễ dàng bán được sản phẩm, khó có hàng tồn và những hàng khó thanh lý.

Nước khoáng Vĩnh Hảo

Chiết khấu linh hoạt

Chiết khẩu của sản phẩm nước khoáng Vĩnh Hảo cũng rất linh hoạt. Tùy vào điều kiện như vị trí địa lý, quy mô cửa hàng, mức độ cạnh tranh… mà công ty sẽ đưa ra con số phù hợp sao cho dung hòa lợi ích giữa cửa hàng và công ty.

Quy định chặt chẽ

Nhằm tạo môi trường cạnh tranh công bằng và giảm mức xung đột giữa các đại lý, cửa hàng phân phối đến mức tối thiểu nên Vĩnh Hảo đã xây dựng các quy định chặt chẽ cũng như phân bố công bằng. Ngoài ra, công ty cũng thành lập Ban Giám Sát thường xuyên theo dõi để đánh giá tình hình, tạo nhiều điều kiện thuận lợi để các cửa hàng nhanh chóng bán được sản phẩm.

Do vậy, nếu bạn muốn trở thành đại lý phân phối nước khoáng Vĩnh Hảo ở quận 3 trong khi hiện tại cũng có khá nhiều cửa hàng đang bán sản phẩm này, bạn cũng đừng quá lo lắng, trước khi kí hợp đồng, chuyên viên tư vấn để cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin, quyền, nghĩa vụ, lợi ích của cửa hàng.

Tôi tin chắc rằng nước khoáng Vĩnh Hảo sẽ là cầu nối tuyệt vời để bạn có thể kiếm thêm doanh thu và tích lũy nhiều kinh nghiệm bán hàng.

0/5 (0 Reviews)