Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 11

Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 11 – Nước khoáng Vĩnh Hảo giúp cung cấp các khoáng chất cần thiết có lợi cho sức khỏe. Nước uống đóng chai Vĩnh Hảo với “chất lượng tuyệt hảo” sản phẩm thông dụng, thích hợp sử dụng hằng ngày, là người bạn thân thiết của mỗi gia đình.

THAM KHẢO : GIÁ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO

NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO QUẬN 11 GỌI NGAY (08) 73.000.173 – 0906.222.127

Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 11

Quận 11 là một trong 24 quận, huyện của Thành phố Hồ Chí Minh. Quận chính thức được thành lập vào ngày 1 tháng 7 năm 1969 với nhiều địa chỉ nổi tiếng như Trung tâm thể dục thể thao Phú Thọ, khu du lịch Đầm Sen, chùa Giác Viên, chùa Phụng Sơn, …cùng nhiều địa chỉ hấp dẫn khác.

Quận 11 chính thức có tên trên bản đồ Sài Gòn – Gia Định từ ngày 01/07/1969 theo sắt luật số 73 của chính quyền Sài Gòn cũ. Ban đầu gồm 4 phường được tách ra từ Quận 5 và Quận 6: Phường Phú Thọ (Quận 5 cũ), Phường Cầu Tre, Bình Thới, Phú Thọ Hòa (Quận 6 cũ). Sau đó lập thêm 2 phường là Bình Thạnh và Phú Thạnh.

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 11

Nước khoáng Vĩnh Hảo chất lượng – uy tín. Giao hàng tận nơi tại Quận 11 thuận tiện và nhanh nhất. Hãy gọi chúng tôi để được phục vụ tốt nhất sản phẩm nước suối Vĩnh Hảo một thương hiệu Việt với bề dày lịch sử hơn 80 năm.

Nước sạch là một nhu cầu cơ bản trong cuộc sống hằng ngày của mọi người và đang đòi hỏi bức bách trong việc bảo vệ sức khỏe. Nước uống Vĩnh Hảo luôn là lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi chất lượng đi cùng năm tháng không hề thay đổi, “Vĩnh Hảo – niềm tự hào của nước khoáng Việt Nam”.

Nước khoáng Vĩnh Hảo được khuyên dùng uống hàng ngày để giải khát, tốt cho hệ tiêu hóa và bổ sung khoáng chất cần thiết cho cơ thể.  “An toàn vệ sinh và chất lượng” luôn là mối quan tâm hàng đầu của Vĩnh Hảo. Nước khoáng Vĩnh Hảo đã được đăng ký chất lượng sản phẩm với cơ quan Quản lý Dược phẩm và Lương thực Hoa Kỳ (FDA), và đã được công nhận sản phẩm đạt tiêu chuẩn chất lượng xuất khẩu sang Hoa Kỳ.

0/5 (0 Reviews)