Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 6

Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 6 – Nước uống Vĩnh Hảo vị khoáng dịu nhẹ, thanh mát và lắng đọng cung cấp khoáng chất hữu ích cho cơ thể mỗi ngày thêm năng động. Nước chiếm khoảng 70% trọng lượng của cơ thể con người, “Yêu cơ thể uống nước khoáng Vĩnh Hảo”.

 Đặt hàng NGAY ⇒ (08) 73.000.173 – 0906.222.127

Nước khoáng Vĩnh Hảo giao hàng tận nơi khu vực Quận 6. Phân phối các sản phẩm nước uống đóng chai Vĩnh Hảo chất lượng chính hãng, giao hàng miễn phí, phục vụ tận tâm. Bạn cần giao hàng đến tận nhà hay văn phòng cơ quan? Chúng tôi đáp ứng nhanh yêu cầu đó, chỉ cần nhấc máy và gọi ngay CAM KẾT phục vụ NHANHUY TÍN.

Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 6

“Luôn giữ cho cơ thể ở trạng thái tốt nhất bằng cách uống đủ nước với nước suối Vĩnh Hảo

Đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 6

Quận 6 là một trong 24 quận và huyện trong Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận có Chợ Lớn, đây được xem một khu trung tâm thương mại lớn nhất của người Hoa ở Việt Nam.

Quận 6 nằm về phía Tây Nam thành phố Hồ Chí Minh, bắc giáp với quận Tân Phú và Quận 11 có ranh giới dọc theo rạch Lò Gốm, đại lộ Hồng Bàng; đông giáp với Quận 5, có ranh giới dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ, qua bến xe Chợ Lớn, đường Ngô Nhân Tịnh; nam giáp với Quận 8, có ranh giới kênh Bến Nghé (bến Trần Văn Kiểu cũ ); tây giáp với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương. Quận 6 có chợ đầu mối Bình Tây là 01 trong những trung tâm bán buôn lớn của cả nước. Thế mạnh của Quận 6 là thương mại, dịch vụ; trong đó chủ yếu là buôn bán thực hiện trao đổi sản phẩm với các tỉnh miền Tây Nam Bộ, bên cạnh đó với phần đông là dân lao động, có đông người Hoa có nhiều kinh nghiệm, nhạy bén trong sản xuất – kinh doanh, phát triển mạnh về sản xuất tiểu thủ công nghiệp.

Quận 6 là quận ven nội thành, nằm ở phía Tây Nam Thành phố Hồ Chí Minh.

⇒ Phía Bắc ngăn cách với quận Tân Bình và quận 11 bởi rạch Lò Gốm, đường Tân Hóa và đại lộ Hồng Bàng.

⇒ Phía Đông giáp ranh với quận 5 dọc theo đường Nguyễn Thị Nhỏ và đường Ngô Nhân Tịnh.

⇒ Phía Nam ngăn cách với quận 8 bởi sông Bến Nghé.

⇒ Phía Tây giáp ranh với quận Bình Tân, có ranh giới là đường An Dương Vương.

Những khoáng chất có trong nước khoáng Vĩnh Hảo giúp cơ thể bạn khỏe mạnh, đầu óc tỉnh táo, luôn ở trạng thái tốt và năng động suốt cả ngày. Để có hiệu quả tốt, bạn cần uống nước đúng và đủ với từ 2 đến 2,5 lít mỗi ngày. Khi uống nên uống từng ngụm nhỏ và tránh uống nước lạnh quá hoặc nóng quá.

Bài viết liên quan : Nước khoáng Vĩnh Hảo Quận 11

0/5 (0 Reviews)