Nước khoáng Vĩnh Hảo Tân Bình

Nước khoáng Vĩnh Hảo Tân Bình, gọi nước uống đóng chai Vĩnh Hảo giao tận nơi ở Tân Bình. Thông tin liên hệ đại lý nuoc khoang Vinh Hao Tan Binh

Nước khoáng Vĩnh Hảo Tân Bình – Tân Bình là một quận trong 24 quận huyện của Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. Quận Tân Bình có địa lý bằng phẳng, cao trung bình là 4–5 m, cao nhất là khu sân bay khoảng 8 – 9 m, trên địa bàn còn có kênh rạch và còn đất nông nghiệp.

Nước khoáng Vĩnh Hảo Tân Bình

Tân Bình là một quận nội thành nằm ở Tây Bắc Thành phố Hồ Chí Minh.

⇒ Phía Bắc giáp quận Gò Vấp và quận 12.

⇒ Phía Tây giáp quận Tân Phú, ranh giới là đường Trường Chinh và Âu Cơ.

⇒ Phía Đông giáp quận Phú Nhuận, quận 3 và quận 10.

⇒ Phía Nam giáp quận 11.

 ♦ Diện tích 22,38 km2 , trong đó sân bay Tân Sơn Nhất 8,44 km2.

 ♦ Đông giáp quận Phú Nhuận, Q3, Q10.

 ♦ Bắc giáp quận 12, quận Gò Vấp.

 ♦ Tây giáp quận Tân Phú.

 ♦ Nam giáp quận 11.

+ Dân số quận còn trên 430.559 ngàn người , ( bao gồm cả nhân khẩu có Đăng ký thường trú, nhưng đi nơi khác ở) 75.206 hộ.

+ Có 15 phường trực thuộc Ủy ban nhân dân quận, mang số : từ phường 1 đến phường 15 ( riêng phường 14 và 15 phải điều chỉnh địa giới hành chính ở 2 quận).

Nước khoáng Vĩnh Hảo Tân Bình

 ĐẠI LÝ NƯỚC KHOÁNG VĨNH HẢO TÂN BÌNH

Nước khoáng Vĩnh Hảo tốt cho sức khỏe là điều đã được khẳng định bởi các chuyên gia người Pháp, trích câu nói “Vĩnh Hảo là loại nước khoáng Bicarbonate Natrium, có tính chất giống như nước khoáng Vichy hay Vals của Pháp”. Nước uống Vĩnh Hảo giúp làm giảm quá trình oxy hóa và sự phát ra các chất phóng xạ bên trong cơ thể, giúp cơ thể tiêu hóa tốt hơn, không mắc bệnh táo bón, giảm cân, giữ nước cho cơ thể, đem lại sự tươi tắn, khỏe khoắn cho con người mỗi ngày.

 Liên hệ đặt nước khoáng Vĩnh Hảo tại Tân Bình : (028) 66.80.80.12 – 0939.80.80.12

Nước uống đóng chai Vĩnh Hảo cũng giúp duy trì nhiệt độ cơ thể, và bài tiết các chất thải từ quá trình chuyển hóa. Nước uống rất cũng cần thiết cho các phản ứng trong cơ thể. Nước giữ cho các chất trong cơ thể ở trạng thái quân bình, đồng thời thải những chất độc hoặc từ ngoài đưa vào hoặc được sinh ra từ quá trình chuyển hóa của cơ thể, đặc biệt khi uống thuốc.

NHỮNG LƯU Ý KHI QUÝ KHÁCH ĐẶT HÀNG

  1. Giao hàng từ 02 bình trở lên, tốt hơn nếu quý khách có thể đặt từ 05 bình (thùng) để được giao nhanh (do không phải đợi ghép chuyến).
  2. Không nhận đơn hàng 01 bình.
  3. Đặt cọc vỏ bình 50.000đ/vỏ (lần gọi đầu tiên). Nếu khách hàng có vỏ đổi, chỉ tính tiền nước.
  4.  Văn phòng, chung cư, nhà cao tầng không có thang máy chỉ phục vụ đến lầu 2. (Phí phụ thu lầu 2 : 5.000đ/bình).
0/5 (0 Reviews)