Những điều thú vị với chai nước Khoáng Vĩnh Hảo – Theo góc nhìn của trẻ em

Đôi mắt của trẻ em luôn chứa đựng vô vàn hình ảnh trong veo với những quan điểm hoàn toàn khác lạ so với người lớn. Cùng một sự việc, người lớn sẽ đánh giá chúng vô cùng tầm thường nhưng trẻ em lại nghĩ chúng thật đặc biệt. Cụ thể hơn, với chai nước khoáng Vĩnh Hảo, chúng ta sẽ dễ dàng vứt chúng vào sọt rác. Thế nhưng, đối với nhiều đứa trẻ, những chai nước chính là niềm vui, là những nụ cười trẻ thơ và là vật dụng không phải tốn tiền mua để tạo nên những trò chơi thú vị.

Nước khoáng Vĩnh Hảo
Hãy cùng tìm hiểu xem tại sao những chai nước tưởng chừng như vô dụng ấy lại thu hút các em đến thế.

Những điều thú vị với chai nước khoáng Vĩnh Hảo- Theo góc nhìn của trẻ em

Lượm ve chai
Đối với các em có hoàn cảnh thiếu thốn, ngay từ nhỏ phải chứng kiến cha mẹ, ông bà của mình bươn chải, dành dụm từ đồng để chăm sóc các em thì những chai nước khoáng Vĩnh Hảo mang ý nghĩa rất lớn với chúng. Tôi đã từng chứng kiến nơi được cho là “nhà kho bí mật” của các em nhỏ vùng xa chất đầy những vỏ chai, số lượng còn nhiều hơn số lượng chai bán của đại lý nước khoáng Vĩnh Hảo.

vỏ chaiHỏi ra thì mới biết các em âm thầm đi lượm các chai không này cũng đã lâu và định khi nào chất đầy rồi thì mới đem bán rồi chia nhau lấy tiền phụ giúp ba mẹ.

Hồ nuôi cá
Bên cạnh đó, các em nhỏ tại nông thôn cũng rất sáng tạo trong việc sử dụng chai nước khoáng Vĩnh Hảo 500ml để làm hồ nuôi cá mini. Các em tâm sự nuôi như vậy vừa tiện lợi vừa gọn gàng, đi đâu cũng có thể mang theo.

Trò chơi bowling
Một số em còn bỏ cát vào trong chai nước để gia tăng sức nặng của chai. Sau đó, cả nhóm cùng nhau chơi trò đẩy banh vào xem ai đẩy ngã được nhiều chai hơn.

Thật là vui và cũng thật kỳ diệu đúng không nào? Tôi đã không nghĩ rằng chai nước khoáng Vĩnh Hảo cũng có thể mang đến nhiều niềm vui cho các em đến thế? Dường như đã lâu lắm rồi, chúng ta chỉ tập trung vào những thứ bên ngoài, chạy theo xu hướng hiện tại mà bỏ quên nhìn lại những gì nhỏ nhặt bên cạnh chúng ta thì phải?!

0/5 (0 Reviews)